Khóa học nấu cháo dinh dưỡng để bán ở TpHCM – Bao giỏi nghề

Chúng tôi cung cấp khóa học nấu cháo dinh dưỡng để bán ở TpHCM chất lượng cao. Cam kết cho bạn học 24 món cháo ngon chuẩn vị, cháo thơm tự nhiên đặc trưng theo từng món. Bao học ra sản phẩm theo yêu cầu để đảm bảo đúng như ý của học viên đang cần.

Chúng tôi dạy là đơn vị duy nhất vừa kinh doanh vừa dạy cho bạn những sản phẩm được thị trường yêu thích. Vì vậy tất cả học viên đều an tâm khi tham gia khóa học. Mặt khác, chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất đáp ứng nhu cầu thử sản phẩm trước khi quyết định học. Chúng tôi tập trung vào chất lượng chứ không dạy lấy số lượng nên bạn an tâm về sự khác biệt thật sự.

Bạn sẽ được học những gì?

Đến với chúng tôi không những bạn được học chế biến ra sản phẩm cháo dinh dưỡng ngon mà còn được học thực tế kinh doanh tại quán.

Học chế biến sản phẩm theo yêu cầu

Bạn được thử những sản phẩm mà chúng tôi đang trực tiếp kinh doanh thành công. Từ đó bạn có thể yêu cầu chúng tôi dạy cho bạn ra sản phẩm theo yêu cầu nếu bạn thấy cần thay đổi. Chúng tôi đã và đang có những sản phẩm được cho là chuẩn hương vị phù hợp với đa số các bé. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu chúng tôi cải tiến cho bạn để có sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với bạn. Bạn có thể yêu cầu theo một số gợi ý sau.

 • Yêu cầu về về vị: có thể đậm hơn, nhạt hơn, thêm vị ngọt…
 • Yêu cầu về trạng thái sản phẩm: Độ mịn hay thô, kích cỡ xay đối với thịt, cá hay màu sắc sản phẩm…
 • Yêu cầu về độ đặc lỏng của sản phẩm…
 • Yêu cầu về hình thức nấu: Nấu trực tiếp, hâm nóng múc mang đi…

Cam kết đảm bảo sau khóa học bạn sẽ biết cách làm ra sản phẩm cháo dinh dưỡng như ý. Với cách làm khoa học để đảm bảo hiệu quả mà không vất vả cùng với công thức chuẩn.

học chế biến cháo dinh dưỡng cho bé

Đào tạo khâu bán hàng từ kinh nghiệm của chúng tôi và thực hành khâu bán hàng tại quán

Bạn được tận mắt chứng kiến và học hỏi tại quán chúng tôi đang kinh doanh thành công. Bạn có thể nắm bắt tất cả từ hình thức bên ngoài lẫn nội dung bên trong quán. Học viên được dạy quy trình bán hàng và những lưu ý quan trọng khi tương tác với khách. Đây là những nội dung rất thực tế và quan trọng trong việc kinh doanh thành công.

Tại đây bạn cũng biết được những gì cần cải thiện theo ý bạn để hoàn hảo hơn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu khi tại đây bạn biết những thứ gì là cần thiết. Bạn sẽ biết được cần phải trang bị những gì, cần thi công bên trong và ngoài quán ra sao. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn tiết kiềm rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn sau khóa học bất cứ lúc nào bạn cần. Điều này giúp bạn tự tin và thường xuyên được cập nhật, trao đổi thông tin bổ ích.

Vì sao chúng tôi mở khóa học nấu cháo dinh dưỡng này?

Sẽ có những câu hỏi vì sao chúng tôi vừa kinh doanh lại vừa dạy nghề? Trước tiên phải nói rằng, hiện tại thì chỉ có duy nhất một khóa học dạy cho bạn sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh thành công. Sau đây là những lý do mà chúng tôi quyết định điều này.

 • Chúng tôi muốn nhân rộng sản phẩm chất lượng đến các bé trên cả nước. Bằng tâm huyết và sự cố gắng chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chất lượng. Bằng áp dụng kiến thức về chế biến và bảo quản thực phẩm và dinh dưỡng cho bé. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hương vị thơm ngon tự nhiên mà không dùng chất bảo quản. Những sản phẩm cũng đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để giúp bé phát triển tốt.
 • Chia sẻ những khó khăn, bận rộn trong việc chuẩn bị bữa ăn cho bé của các mẹ.
 • Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp đến những người tâm huyết thật sự với ngành nghề này.
 • Đáp ứng nhu cầu học nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh của các bạn lập nghiệp
Bạn sẽ tham gia học ở đâu?

Khóa học được tổ chức tại cơ sở sản xuất của chúng tôi. Địa chỉ 20, kp Trung, Vĩnh Phú, Thuận An (Gần cầu vượt ngã 4 Bình Phước Quận Thủ Đức, TpHCM)

Chi phí trọn gói cho khóa học là 14.000.000đ. Chúng tôi cũng thường có những đợt giảm học phí hỗ trợ học viên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hỏi về thông tin cụ thể theo từng thời điểm.

Khóa học được thực hiện trong thời gian 2 ngày. Bạn có thể học bất kỳ ngày nào trong tuần, chỉ cần liên hệ báo trước cho chúng tôi 1 đến 2 ngày. Bạn cũng có thể học thêm nếu thấy mình chưa thật sự tự tin.

Bạn cần học nấu cháo dinh dưỡng để bán ở TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0945970483

Email: dinhduongbeyeuxyz@gmail.com

Website:

 1. https://dinhduongbeyeu.com/
 2. https://chaodinhduongbeyeu.com/
 3. https://www.dinhduongbeyeu.xyz/