Vì sao phải bổ sung hệ vi sinh đường ruột?

Đường ruột non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ là một trong những nguyên do khiến trẻ dễ gặp phải những rối loạn tiêu hóa. Bổ sung hệ vi sinh đường ruột cho trẻ bằng men vi sinh Probiotics và Prebiotics là cách tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa cho trẻ với men có chứa Probiotics

Tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa cho trẻ với men có chứa Probiotics

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ VI SINH CÓ ÍCH TRONG ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ

Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện cả về cấu tạo và chức năng nên dễ bị tổn thương bởi những tác động như thức ăn không phù hợp, thức ăn bị nhiễm khuẩn hay việc dùng thuốc dài ngày…

Các lợi khuẩn thực hiện những chức năng có ích sau trong cơ thể trẻ:

– Chúng gắn vào thành ruột non, cạnh tranh làm giảm bớt các vi khuẩn có hại.

– Chúng sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại.

– Chúng tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Chúng cũng tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn.

Hầu hết vi khuẩn của hệ tiêu hóa sống trong ruột kết (ruột già), và ở mức độ ít hơn là trong ruột non do rất nhiều trong số chúng không thể sống sót trong dạ dày. Ruột non cũng là một môi trường khó khăn cho vi khuẩn do axit dạ dày và sự co bóp liên tục của ruột non loại ra bên ngoài hầu hết hệ vi sinh vật đường ruột.

BỔ SUNG MEN VI SINH GIÚP CẢI THIỆN HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ

Một cuộc sống khỏe mạnh bắt nguồn từ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hệ tiêu hóa không chỉ giúp cho quá trình tiêu hóa thực phẩm và hấp thụ chất dinh dưỡng, nó còn là bộ phận chính yếu của hệ miễn dịch. Nếu hệ tiêu hóa có vấn đề, trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng và mắc nhiều bệnh nguy hiểm khác. Qua đó ta thấy được vai trò của các lợi khuẩn vô cùng quan trọng với sức khỏe đường tiêu hóa.

Bổ sung Men vi sinh Probiotics là cách hiệu quả gúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ. Các nhà khoa học nhận định rằng cách tốt nhất là bổ sung một hệ vi khuẩn mới có lợi dưới dạng chế phẩm Probiotics. Loại men vi sinh này sẽ giúp lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu… với những trẻ biếng ăn, kém hấp thu, sức đề kháng yếu và hay ốm.

Dạng men vi sinh tốt nhất cho trẻ phải có đầy đủ 2 thành phần Probiotics và Prebiotics để cơ thể bé có thể hấp thu tốt nhất.

Cốm vi sinh Bio Angel Tamin Plus không chỉ đảm bảo cung cấp 2 thành phần Probiotics và Prebiotics mà còn chứa các khoáng chất và axit amin thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, lành mạnh đường tiêu hóa, giảm thiểu tỷ lệ ốm vặt, giúp trẻ phát triển tối ưu.

Hồng Loan