Trẻ đạt chuẩn cân nặng chỉ sau 8 tuần – Khó hay dễ

Vừa qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu về hiệu quả bổ sung sữa và tư vấn dinh dưỡng dựa trên chỉ số nhân trắc, tình trạng vi chất dinh dưỡng của trẻ. Kết quả 95% trẻ trong nhóm can thiệp có thể đạt chuẩn cân nặng chỉ sau 8 tuần sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Angel Tamin 100 khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng bất ngờ.

CÂN NẶNG CỦA CON – NỖI LO LẮNG CỦA MẸ

Chị Phạm Thị Thắm (mẹ của bé Nguyên Phong, nằm trong nhóm trẻ tham gia nghiên cứu) cho biết: “Trước đây con tôi chậm tăng cân hơn các bé cùng lứa dù cháu ăn uống tốt, tôi cũng thay đổi nhiều loại sữa và cho cháu ăn nhiều món ăn bổ dưỡng. Nhìn thấy con mình thấp bé nhẹ cân mà tôi lo quá, chỉ mong sao sớm tìm ra cách tăng cân hiệu quả cho con”.

Tương tự, chị Hồng Nhung (mẹ của bé Tuấn Hưng) kể rằng con chị vốn chậm tăng cân lại hay ốm vặt, sau mỗi trận ốm là cháu lại sút cân trông thấy, “Thời gian đó mình stress kinh khủng vì bà nội và bà ngoại rất quan tâm đến cháu. Mình đã cố gắng hết sức để làm những điều tốt nhất cho con, nhưng con vẫn nhẹ cân hơn chuẩn cân nặng nhiều.

tang-can-cho-tre

Dùng Angel Tamin 100 giúp trẻ tăng cân tự nhiên

CẢI THIỆN CÂN NẶNG CHO TRẺ CÓ LÀ “NHIỆM VỤ BẤT KHẢ?”!

Hầu như ai cũng biết rằng sữa công thức là thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc động vật, có đầy đủ các nhóm dưỡng chất như đạm, đường, béo, các loại vitamin A, B1, D và chất sắt, giúp trẻ tăng trưởng cả về cân nặng, chiều cao lẫn trí não… Tuy nhiên bổ sung sữa đã là đủ khi cơ thể bé không hấp thu được.

Thế nhưng, theo khảo sát thực tế, phần lớn trẻ em Việt Nam chỉ uống từ 80-140 ml sữa/ngày, hoàn toàn không có đủ điều kiện để phát triển toàn diện. Điều này tất yếu dẫn đến tình trạng chậm tăng trưởng ở trẻ vốn luôn là nỗi lo lắng thường trực của các bậc cha mẹ. Ngoài ra có rất nhiều nguyên nhân khác như hay rối loạn tiêu hóa, sức đề kháng kém và không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến bé chậm tăng cân. Gần đây, nhãn hàng Angel Tamin 100 tiến hành trên nhóm trẻ từ 2 đến 4 tuổi tại ngoại thành Hà Nội, nhóm Can thiệp được uống Angel Tamin 100 hàng ngày trong suốt 2 tháng và 1 nhóm đối tượng không uống Angel Tamin 100.
Chỉ trong vòng 2 tháng, 95% trẻ trong nhóm can thiệp đã đạt chuẩn cân nặng. Ngoài ra, tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng, các chỉ số chiều cao, nồng độ Hemoglobin, nồng độ vitamin D và nồng độ kẽm huyết thanh của trẻ… cũng được cải thiện đáng kể. Đây có thể coi là minh chứng đầy sức thuyết phục về hiệu quả của việc cho trẻ uống đủ Angel tamin 100  kết hợp với chế độ vận động hợp lý để trẻ phát triển một cách toàn vẹn nhất. kết hợp với chế độ vận động hợp lý để trẻ phát triển một cách toàn vẹn nhất.

Kết quả sau 8 tuần, nhóm được bổ sung Angel Tamin 100 trẻ đạt chuẩn cân nặng.
Chị Hồng Nhung không giấu được sự phấn khởi: “Sau tháng đầu tiên tham gia, con tăng cân và tiếp tục tăng đều ở 2 tháng tiếp theo. Quả là Angel Tamin 100 giúp con tôi phát triển tối ưu mà còn giải tỏa luôn cả “áp lực” đè nặng lên vợ chồng tôi suốt thời gian qua”.

Mẹ tìm hiểu thêm sản phẩm tăng cân cho con tại đây!

Tăng Loan