Trẻ 3 tuổi biếng ăn, không tăng cân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bé nhà em 3 tuổi nhưng chỉ 13kg cả một năm con e không tăng cân, bé lười ăn, hệ tiêu hoá kém, hay nôn trớ, đi ngoài phân sống. Em muốn cho bé dùng thêm thuốc nhưng không biết dùng lọai nào, thời gian điều trị bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyethuu@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn,

Theo chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé nhà bạn có cân nặng trong giới hạn bình thường, bé không bị suy dinh dưỡng.

Tuy nhiên, bé nhà bạn tiêu hóa kém, lười ăn và chậm tăng cân về lâu dài có thể gây thiếu cân, suy dinh dưỡng ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và tinh thần. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do hệ tiêu hóa của bé không tốt, thiếu hụt một số vi chất thiết yếu nên cơ thể không hấp thu được dinh dưỡng do đó bạn nên cho bé dùng thêm Cốm vi sinh Bio Angel Tamin Plus để bổ sung thêm 1 số dưỡng chất thường thiếu hụt ở trẻ như kẽm, vitamin D3, calci, selen… và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cho bé với thành phần Synbiotics.

Cốm vi sinh Bio Angel Tamin Plus chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với 4 thành phần Synbiotics, Vitamin nhóm B, Acid amin và khoáng chất giúp khỏe mạnh hệ tiêu hóa, trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao quả cao, an toàn, không có tác dụng phụ, bạn nên bổ sung cho bé mỗi năm từ 2 đến 3 đợt.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

Tiến sĩ, Bác sĩ: Đỗ Mai Hương

Nguyên Trưởng khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương