Tôi đã không còn lo con mắc bệnh hô hấp vào mùa mưa

Từng trải qua giai đoạn chăm con vất vả vì bé liên tục mắc và tái phát các bệnh đường hô hấp, giờ đây chị Ngọc Thúy đã tự tin với việc nuôi con khỏe dạy con ngoan, là một người mẹ tuyệt vời của cậu con trai kháu khỉnh lên 5.

Trong thời tiết nóng hừng hực rồi lại bất chợt mưa hối hả của đất trời Nam Bộ đang bước vào mùa mưa, chúng tôi – những chuyên viên của nhãn hàng Healtkeytic vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự tiếp đón vui mừng, nồng hậu của chị Ngọc Thúy (Địa chỉ: P. Cống Lở, q Tân Bình, TP HCM)

Giọng nói nhẹ nhàng và chân thành của người phụ nữ Miền Tây, chị Thúy chia sẻ về quãng thời gian chăm con của mình: Thời tiết Miền Nam tiếng là không có mùa Đông lạnh giá như ngoài Bắc nhưng nắng lắm mưa nhiều khiến trẻ con bị ốm liên miên hoài, nhất là bé nhà mình, từ lúc sinh ra, cháu có vẻ yếu ớt nên hay bị bệnh hô hấp lắm. Cứ tới mùa mưa, con lại khò khè, ho, sổ mũi suốt khiến cả nhà lo lắng dữ lắm.

2 mẹ con chị Ngọc Thúy (ảnh nhân vật cung cấp)

2 mẹ con chị Ngọc Thúy (ảnh nhân vật cung cấp)

Chúng tôi không khỏi bất ngờ bà mẹ có khuôn mặt rạng ngời niềm hạnh phúc ngồi trước chúng tôi đã từng có thời gian ủ ê trước cảnh con ốm đau liên miên.

Chị Ngọc Thúy tiếp lời: Cứ hễ thay đổi thời tiết là con ốm. Mà thời tiết Sài Gòn này thì nắng đấy mà mưa lại ào ào ngay được nên con con bị viêm mũi họng, ho sốt hoài thôi. Thấy mình chăm con vất vả quá, phải xin nghỉ làm suốt để lo cho con, chị Trưởng phòng mình – người ngoài Hà Nội mới chuyển vô Sài Gòn thôi, mới mách cho mình bí quyết để con không bao giờ bị bệnh hô hấp nữa chính là nhờ cho con dùng sản phẩm Healtkeytic của Dược phẩm ANZ Việt Nam. Chị sếp mình nói, chị cho 2 đứa nhà chị ấy dùng Healtkeytic từ hồi ngoài Bắc, khi cả nhà vô Sài Gòn sinh sống và làm việc, thay đổi môi trường dữ vậy mà 2 đứa nhỏ xíu mới 6 tuổi và 2 tuổi nhà chị không bao giờ bị ốm, bị bệnh hô hấp cả. Chị sếp tốt bụng còn đặt hộ cho mình 1 liệu trình Healtkeytic chuyển từ ngoài Hà Nội vô đây, mình cũng lên mạng tìm hiểu nữa, rất tin tưởng mình cho bé sử dụng luôn. Mới trải qua 4 tuần sử dụng, tình hình bé tốt hơn nhiều nhé, cả nhà mừng lắm. Liệu trình thứ 2, mình tự đặt, được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn chuyên viên, mình rất hài lòng. Tiếp tục cho bé sử dụng, mình rất yên tâm vì sản phẩm đúng như kì vọng, mong đợi và đúng như chị sếp nhà mình nói, bé nhà mình khỏe hơn, không còn bị bệnh hô hấp khi thay đổi thời tiết nữa.

Ngừng một chút vì trả lời câu hỏi của con trai lảnh lót: Hôm nay mẹ nấu món chi vậy??? chị Thúy quay sang tiếp lời: “Đó thằng nhỏ mấy năm ngoái thôi, còi zin, ốm sốt, mũi xanh tùm lum suốt mà em thấy đấy giờ bảnh trai hông? Tất cả là nhờ Healtkeytic đó, Sài Gòn đang mùa mưa rồi, chập này năm ngoái chị lo lắm, lo con ốm đau phải nghỉ làm để chăm, giờ có Healtkeytic không phải lo nữa rồi. Mình còn được khen chăm con khéo nữa và mình không ngại chia sẻ bí quyết giúp con khỏe mạnh như bây giờ cho các mẹ khác giống như cách mà chị sếp mình đã chia sẻ với mình vậy.

Mỗi người mẹ đều có cách bảo vệ để con không mắc viêm đường hô hấp và các bệnh dễ tái phát theo mùa. Hi vọng, những niềm vui của thành quả chăm sóc con như mẹ Ngọc Thúy cũng sẽ nối tiếp ở rất nhiều bà mẹ khác.

Khánh Chi biên tập