Con tôi đã khỏi rối loạn tiêu hóa sau khi áp dụng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng

Mẹ: Nguyễn Thị Minh

Địa chỉ: Phố Xốm – Hà Đông – Hà Nội

Hôm nay mình xin chia sẻ với tất cả các mẹ có con bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn vì mình đã từng trải qua hơn 4 tháng trời chiến đấu với căn bệnh này của con và cuối cùng mẹ con mình đã tìm thấy phương pháp chữa rất hiệu quả!

Con mình hồi hơn 1 tuổi thì táo bón, sau khi dùng đủ mọi cách con không khỏi mà chuyển sang đi ngoài. Ban đầu chỉ là đi 1 ngày 1 lần, phân lỏng lỏng, sền sệt, rồi tăng dần lên, 2 lần, rồi 3 lần, và cứ thế trung bình 4-5 lần một ngày. Con cứ bị xem kẽ táo bón rồi lại đi ngoài như thế mình bắt đầu sốt ruột, lờ mờ nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Mình đã vào webtretho, lamchame đọc đến mờ cả mắt tất cả các topic liên quan đến bệnh rối loạn tiêu hóa mà các mẹ chia sẻ. Đầu tiên thì cũng men vi sinh đủ cảc chủng loại. Nói thật ko có loại men nào mà mình ko biết đến. Tất nhiên mình đọc chia sẻ của các mẹ, cho con uống mỗi loại men một thời gian, chứ không ôm đồm, tống táng đủ các thể loại. Nhưng tình hình vẫn vậy, ko có gì biến chuyển. Lúc này mình thực sự cuống, vì đọc nhiều bài, có mẹ chỉ cho con uống 1 loại men là đã khỏi. Vậy sao con mình vẫn thế? Phân của con xét nghiệm rất nhiều lần và lần nào cũng một kết luận: Rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột.

Mẹ Mình và con gái (Ảnh nhân vât cung cấp)

Mẹ Mình và con gái (Ảnh nhân vât cung cấp)

Đến nước này mình đành cầu cứu đến các bác sĩ. Mẹ con mình bồng bế nhau đi khám tại Xanh Pon. Tại đây, bác sĩ cũng kết luận con bị rối loạn tiêu hóa. Bác sĩ tư vấn rất kĩ về chế độ ăn và giới thiệu liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng mới trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Sau đó, bác sĩ kê cho con mình sản phẩm Angle Tamin Plus – sản phẩm với liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng này để điều trị cho con. Mình cho con về và áp dụng tỉ mỉ những gì bác sĩ dặn dò.

Kể ra chi tiết thì vô cùng dài dòng vì bệnh của con mình kéo dài suốt từ hồi 3 tháng đến khi nó được 7 tháng. Có thời điểm con bị táo bón 5 ngày không đi ngoài, nhưng cũng có lúc con bị tiêu chảy 1 tuần liền, con mệt mỏi, quấy khóc và biếng ăn vô cùng. Thế mà mới cho con áp dụng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng 1 tuần, các triệu chứng của con đỡ đi trông thấy. Hôm trước được nghe bác sĩ ở Xanh Pon giới thiệu kĩ về liệu pháp này rồi những mình vẫn tìm hiểu lại trên mạng và mình thấy thực sự tin tưởng. Liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng là một liệu pháp mới giúp điều trị và phòng ngừa rất hiệu quả chứng rối loạn tiêu hóa và biếng ăn ở trẻ. Sản phẩm Angle Tamin Plus mà bé con nhà mình đang sử dụng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng này. Tin tưởng và phấn khởi mình cho con dùng hết 2 liệu trình 10 hộp trong vòng gần 2 tháng. Trong khoảng thời gian sử dụng là sự tiến bộ về sức khỏe của con một cách kinh ngạc. Con không còn bị táo hay tiêu chảy nữa, con đi ngoài đều đặn, phân đẹp. Ngoài ra, việc đẩy lùi các rối loạn tiêu hóa và tinh thần con thoải mái, con vui chơi nhiều hơn, không còn quấy khóc như trước nữa, con ăn uống cũng tốt hơn, còn đòi mẹ cho con trước bữa…

Còn đối với bản thân người làm mẹ như mình thì không có gì có thể tả nổi niềm vui sướng ngạc nhiên. Mình cảm nhận được: con mình đã được chữa khỏi thật rồi. Mình rất tin tưởng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng và đây sẽ là liệu pháp mà mình lựa chọn đồng hành với sức khỏe của con.

Phạm Nga ghi