Bé bị táo bón phải làm sao các mẹ?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên bị táo bón khiến cha mẹ lo lắng, có khi mất ăn mất ngủ. Có lẽ vậy mà ở nhiều nơi, các loại phương tiện thông tin đều thấy các mẹ ráo riết tìm kiếm, chia sẻ bí quyết chữa táo bón cho trẻ…

LÀM SAO CHỮA TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ?

Bạn Bích Hảo, 27 tuổi ở Tâm Bình – Tp HCM có phàm nàn: “khổ lắm, bé nhà mình 19 tháng tuổi và rất hay bị táo bón. Mình đã cố gắng điều chỉnh chế độ ăn cho con là thêm nhiều rau, cho bé uống nhiều nước… nhưng vẫn cứ 5 bữa nửa tháng lại bị táo bón liên tục. Giờ mình cũng không biết bé bị táo bón phải làm sao nữa, chả nhẽ cứ mãi đưa đến bác sĩ và cho uống thuốc….”

CÁC MẸ ĐÃ CHỮA TÁO BÓN THÀNH CÔNG CHO CON NHƯ THẾ NÀO?

Để khắc phục tình trạng và chữa táo bón hiệu quả cho bé, nhiều bà mẹ thường sử dụng các cách từ dân gian với các loại thực phẩm tự nhiên quen thuộc và dùng đến sử dụng 1 loại Cốm vi sinh “thần thánh” Bio AngelTamin Plus đang được các mẹ truyền tai nhau rất tốt trong việc điều trị và phòng táo bón cho trẻ.

Chị Thanh Hiên (Hahienthanh0984@gmail.com) chia sẻ bí quyết chữa trị táo bón cho con 2 tuổi khỏi bệnh như sau: ” bé Bông nhà mình 2 tuổi, cháu rất hay bị táo bón. Có nhiều khi cháu đi đại tiện mất cả tiếng, thậm chí mình phải lấy que chọc. Mỗi lần bị cũng phải 3 – 4 ngày khiến bé bỏ ăn, ủ rũ. Ban đầu mình tính là cho con đi khám nhưng khi nghe có chị bạn mách cho bé ăn dùng Cốm vi sinh Bio Angel Tamin thử xem sao vì chị ấy đã cho bé dùng, các thành phần tự nhiên và quan trọng là con chị ấy khỏi táo và còn tang cân nên mình đã dùng thử. Cốm rất ngon và bé rất thích dùng, Vậy là chỉ sau có 2 tuần sử dụng không thấy bé bị táo bón nữa, sử dụng hết 1 liệu trình trong hơn 1 tháng, con khỏi hẳn táo bón và còn ăn uống tốt hơn.

Có nhiều mẹ đã trải nghiệm trị táo bón thành công cho con nhờ Bio Angel Tamin

Có nhiều mẹ đã trải nghiệm trị táo bón thành công cho con nhờ Bio Angel Tamin

Mẹ bé Tôm là chị Tuyền, Vĩnh Phúc chia sẻ bí quyết: Con mình hơn 3 tuổi, lúc nào cũng quấy khóc mà mẹ không hay biết do đâu. Mãi khi thấy khoảng 2 ngày bé không đi đại tiện, quấy khóc, mặt đỏ lừ thì mình kiểm tra mới biết con bị táo bón. Mình cũng áp dụng 1 số cách mà các mẹ chia sẻ như cho con ăn rau mồng tơi, uống nước ép mơ… nhưng thực sự là chỉ đỡ được vài ba bữa, tình trạng này của con kéo dài 3 tháng vừa rồi. Tình cờ 1 lần, xem VTV2 chuyên mục sức khỏe, bác sĩ có nói tới Cốm vi sinh Bio Angel Tamin Plus có thành phần Synbiotics và mấy thành phần khác hỗ trợ tiêu hóa và điều trị táo bón cho trẻ rất tốt. Xem xong mình liền đặt mua cho con 2 liệu trình 8 hộp. Chỉ cần dùng hết hộp thứ 3, con đã hết hẳn tình trạng táo, ngày nào con cũng đi ngoài được, phân đẹp, con không còn sợ như trước nữa. Và mình vẫn cho con dùng hết đến hộp thứ 8, ngoài sức tưởng tượng, bé không chỉ khỏi táo mà còn tang được 0,7kg. Chia sẻ với các mẹ để con không còn phải khổ sở mỗi khi đi ngoài và mẹ thì yên tâm, vui vẻ chăm con.

Trên đây là một số chia sẻ bí quyết trị táo bón cho trẻ từ kinh nghiệm thực tiễn của các bà mẹ đã từng áp dụng thành công. Chị Bích Hảo và các mẹ nếu đang phân vân bé bị táo bón phải làm sao thì hãy áp dụng cách giúp con hết táo bón của 2 mẹ trên nhé!

Khánh Chi